บริการหลังการขาย

นอกจากหน้าที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องสูบน้ำ วาวล์ และอะไหล่ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกแล้ว บริษัท ฟร้อนท์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยังมีบริการหลังการขายแบบครบวงจร โดยทีมงานวิศวกร และช่างผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมงานเครื่องสูบน้ำ เราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลสินค้า การใช้งานที่เหมาะสม การติดตั้งอย่างมืออาชีพ และงานซ่อมบำรุงดูแลรักษาได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ามาที่เราที่เดียว ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ในทุกอย่างตั้งแต่ก่อนการติดตั้ง จนกระทั่งใช้งานจริง

การก่อสร้างและการติดตั้ง

การก่อสร้างและติดตั้ง จากวิศวกร และช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี สามารถให้ข้อมูลหรือแนะนำท่านได้เป็นอย่างดี ทำให้การทำงานของท่านสะดวกมากยิ่งขึ้น

ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค

วิศวกรขาย วิศวกรเทคนิค และช่างเทคนิคของฟร้อนท์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง สามารถให้บริการข้อมูลด้านเทคนิคกับท่านได้เป็นอย่างดี เพราะทุกฝ่ายได้ผ่านการฝึกอบรมข้อมูลของสินค้ามาแล้ว ทำให้ท่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และครบถ้วน การวางแบบหรือสเปคของโครงการต่างๆ เรายินดีสนับสนุนข้อมูลและให้คำปรึกษาท่านได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการตรวจเช็ค

การให้บริการตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำและมอเตอร์ของเราเป็นบริการเสริมขั้นพื้นฐานที่ท่านจะได้รับไปพร้อมกับสินค้า การรับประกันตรวจเช็คนานกว่า 2 ปี เพื่อให้ท่านได้อุ่นใจในการใช้งานว่าจะมีเราคอยดูแลตลอดระยะเวลา

บริการซ่อมบำรุง

ฟร้อนท์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่งให้ความสำคัญกับ บริการหลังการขายเป็นอย่างมาก เราพร้อมให้บริการทั้งซ่อมเครื่องสูบน้ำ และมอเตอร์ไฟฟ้า เรามีเครื่องมือช่างที่ทันสมัย และจำนวนช่างพร้อมให้บริการท่านอย่างเต็มที่ในทุกสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ พร้อมรับใช้ตลอด 24 ชม

  

เรานำวิวัฒนาการใหม่ๆมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

SWM

SMART WATER MANAGEMENT

SWM คือ Smart Water Management เป็นระบบบริหารจัดการปั๊มน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการบำรุงรักษาอุปกรณ์และสามารถช่วยติดตามการใช้งานของปั๊มได้ผ่านทางระบบ Cloud IOT

มีคุณสมบัติดังนี้

1. สามารถดูข้อมูลทางเทคนิคของปั๊มน้ำ และอุปกรณ์เซ็นเซอร์ทั้งหมดที่ลงข้อมูลไว้ได้
2. ระบบเซ็นเซอร์ที่ติดตั้ง สามารถแจ้งเตือนค่าสูง/ต่ำกว่ามาตรฐาน ผ่าน LINE ได้
3. สามารถเรียกดูประวัติค่าวัดต่างๆ ย้อนหลังได้แบบรายเดือน รายงานผลการทำงานในรูปแบบ Excel  โดยจะแบ่งการรายงานผลเป็น 3 ส่วน ได้แก่ Project , Maintenance และ Monitoring
4.สามารถเรียกดูข้อมูลประวัติการรับประกัน Warranty และสามารถตั้งแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลา เข้ารับการตรวจเช็คหน้างานตามที่กำหนดได้

ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อติดตั้ง SWM

1. ลูกค้าสามารถดูข้อมูลแจ้งผลทางเทคนิคภาพรวมทั้งหมดในการทำงานของ ปั๊มน้ำได้ทั้งหมด
2. มีอุปกรณ์ตัวใดตัวนึงเสียหรือ ปั๊มน้ำ ไม่ทำงาน จะมีระบบแจ้งเตือนผ่าน Line แจ้ง ทำให้ทางบริษัทฯ สามารถเข้าไปแก้ไขได้ตรงจุด สะดวก และรวดเร็วแก่ลูกค้า
3. ลูกค้าสามารถดูประวัติการทำงานปั๊มน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆ ย้อนหลังได้ และระบบสามารถออก Report มาเป็น ไฟล์ Excel ให้ดูค่าต่างๆได้ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เพราะสามารถดูผลได้อย่างสม่ำเสมอ