บริการหลังการขาย

นอกจากหน้าที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องสูบน้ำ วาวล์ และอะไหล่ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกแล้ว บริษัท ฟร้อนไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยังมีบริการหลังการขายแบบครบวงจร โดยทีมงานวิศวกร และช่างผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมงานเครื่องสูบน้ำ เราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลสินค้า การใช้งานที่เหมาะสม การติดตั้งอย่างมืออาชีพ และงานซ่อมบำรุงดูแลรักษาได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ามาที่เราที่เดียว ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ในทุกอย่างตั้งแต่ก่อนการติดตั้ง จนกระทั่งใช้งานจริง

การก่อสร้างและการติดตั้ง

การก่อสร้าง และการติดตั้งจากวิศวกร และช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี สามารถให้ข้อมูลหรือแนะนำท่านได้เป็นอย่างดี ทำให้การทำงานของท่านสะดวกมากยิ่งขึ้น

ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค

วิศวกรขาย วิศวกรเทคนิค และช่างเทคนิคของฟร้อนท์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง สามารถให้บริการข้อมูลด้านเทคนิคกับท่านได้เป็นอย่างดี เพราะทุกฝ่ายได้ผ่านการฝึกอบรมข้อมูลของสินค้ามาแล้ว ทำให้ท่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และครบถ้วน การวางแบบหรือสเปคของโครงการต่างๆ เรายินดีสนับสนุนข้อมูลและให้คำปรึกษาท่านได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำและมอเตอร์

การให้บริการตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำและมอเตอร์ของเราเป็นบริการเสริมขั้นพื้นฐานที่ท่านจะได้รับไปพร้อมกับสินค้า การรับประกันตรวจเช็คนานกว่า 2 ปี เพื่อให้ท่านได้อุ่นใจในการใช้งานว่าจะมีเราคอยดูแลตลอดระยะเวลา

บริการซ่อมบำรุงเครื่องสูบน้ำและมอเตอร์ไฟฟ้า

ฟร้อนท์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่งให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเป็นอย่างมาก เราพร้อมให้บริการทั้งซ่อมเครื่องสูบน้ำ และมอเตอร์ไฟฟ้า เรามีเครื่องมือช่างที่ทันสมัย และจำนวนช่างพร้อมให้บริการท่านอย่างเต็มที่ในทุกสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ พร้อมรับใช้ตลอด 24 ชม.

เรานำวิวัฒนาการใหม่ๆ มาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจ

ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

SWM คือ Smart Water Management เป็นระบบบริหารจัดการปั๊มน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการบำรุงรักษาอุปกรณ์และสามารถช่วยติดตามการใช้งานของปั๊มได้ผ่านทางระบบ Cloud IOT

มีคุณสมบัติดังนี้

1. สามารถดูข้อมูลทางเทคนิคของปั๊มน้ำ และอุปกรณ์เซ็นเซอร์ทั้งหมดที่ลงข้อมูลไว้ได้
2. ระบบเซ็นเซอร์ที่ติดตั้ง สามารถแจ้งเตือนค่าสูง/ต่ำกว่ามาตรฐาน ผ่าน LINE ได้
3. สามารถเรียกดูประวัติค่าวัดต่างๆ ย้อนหลังได้แบบรายเดือน รายงานผลการทำงานในรูปแบบ Excel  โดยจะแบ่งการรายงานผลเป็น 3 ส่วน ได้แก่ Project , Maintenance และ Monitoring
4.สามารถเรียกดูข้อมูลประวัติการรับประกัน Warranty และสามารถตั้งแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลา เข้ารับการตรวจเช็คหน้างานตามที่กำหนดได้

ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อติดตั้ง SWM

1. ลูกค้าสามารถดูข้อมูลแจ้งผลทางเทคนิคภาพรวมทั้งหมดในการทำงานของ ปั๊มน้ำได้ทั้งหมด
2. มีอุปกรณ์ตัวใดตัวนึงเสียหรือ ปั๊มน้ำ ไม่ทำงาน จะมีระบบแจ้งเตือนผ่าน Line แจ้ง ทำให้ทางบริษัทฯ สามารถเข้าไปแก้ไขได้ตรงจุด สะดวก และรวดเร็วแก่ลูกค้า
3. ลูกค้าสามารถดูประวัติการทำงานปั๊มน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆ ย้อนหลังได้ และระบบสามารถออก Report มาเป็น ไฟล์ Excel ให้ดูค่าต่างๆได้ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เพราะสามารถดูผลได้อย่างสม่ำเสมอ


search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close