Xylem(ไซเลม)

FLYGT N-pumps (1.3 kW – 680 kW) ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการน้ำและน้ำเสีย ด้วยเทคโนโลยี Adaptive N™ ในปั๊มขนาดเล็กทั้งหมด คุณจะได้รับวิธีที่เหนือกว่าในการหลีกเลี่ยงการอุดตันลดการบำรุงรักษาที่ไม่ได้วางแผนและลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน นั่นหมายถึงความสบายใจที่สมบูรณ์และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

เครื่องสูบน้ำเสียแบบบจุ่ม Submersible Centrifugal Pumps (N-Pumps series)

FLYGT propeller pumps  ได้รับการออกแบบมาเพื่อสูบส่งน้ำปริมาณมากที่หัวจ่ายน้ำต่ำ รูปทรงเพรียวบางของปั๊มเหล่านี้ทำให้ใช้พื้นที่ในสถานีสูบน้ำที่มีขนาดเล็กกว่าปั๊มแบบจุ่มใต้น้ำมาก เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มชนิดใบพัดของ FLYGT ทุกตัวได้รับการทดสอบในโรงงานเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพสูง  เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ FLYGT ทั้งหมด เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มชนิดใบพัด FLYGT ให้ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าซึ่งได้รับการพิสูจน์ในการใช้งานมานานกว่า 40 ปี

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มชนิดใบพัด Submersible Propeller Pumps (P-Pumps series)

The new e-1610 series เป็นเครื่อสูบน้ำชนิดหอยโข่ง แบบแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง แบบใบพัดเดียว หน้าแปลนทางดูดอยู่ในแนวระนาบ หน้าแปลนทางด้านจ่ายอยู่ในแนวรัศมี และเพลาแนวนอน ปั๊มรุ่น e1610 มีโครงเหล็กหล่อและใบพัดสเตนเลสสตีลหรือใบพัดทองแดงเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน แต่ก็มีวัสดุให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ตั้งแต่ทองแดงไปจนถึง เหล็กกล้าไร้สนิมแบบดูเพล็กซ์เพื่อให้สามารถสูบน้ำได้หลากหลายความต้องการ

เครื่องสูบน้ำชนิดหอยโข่ง End Suction Pumps (e-1610 series)

ปลอดภัย แข็งแกร่งและคุ้มค่า เครื่องสูบน้ำ Xylem รุ่น e-MP แบบใบพัด เครื่องสูบน้ำทำงานให้เสร็จได้ในเกือบทุกสภาวะที่มีแรงดันสูง การใช้งาน  ด้วยต้นค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่ถูกกว่า พลังงานที่ต่ำกว่า การใช้งาน ความน่าเชื่อถือในระยะยาว และความอเนกประสงค์ เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถกำหนด การติดตั้งแบบแนวนอนหรือแนวตั้งและมีความแข็งแรง ตัวเลือกวัสดุและคุณสมบัติการออกแบบอันชาญฉลาด ปั๊ม e-MP สามารถรองรับการเคลื่อนย้ายของเหลวได้หลากหลายในแนวกว้าง การใช้งานที่หลากหลายรวมถึงการเพิ่มแรงดัน เข้าระบบหม้อต้ม(Boiler) , ระบบการกรอง ,การขนส่งของไหล , การแยกน้ำ และอื่นๆ , ปั๊มหลายใบพัด e-MP เป็นเครื่องพิสูจน์ ไซเลมใช้แนวคิดด้านความแข็งแกร่งทางอุตสาหกรรมในการทำงานเพื่อ การผลิต การผลิตไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ อาคารพาณิชย์ เกษตรกรรม สาธารณูปโภค ประปา และ อุตสาหกรรม

e-MP เครื่องสูบน้ำมัลติสเตจ Multistage Pumps

คุณสมบัติของปั๊มรุ่น e-SV™  มีทั้งหมด 11 โมเดลและสามารถกำหนดค่าพิเศษได้ เพื่อการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น ปั้มแบบ In line สามารถใช้แทนกันได้กับ e-SV ของ Lowara ชุดปั๊มหลายใบพัดแนวตั้ง เพิ่มความยืดหยุ่นในการสูบน้ำให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า. นอกจากนี้ e-SV™ มีโรงงานผลิต 5 แห่งทั่วโลกทำให้เวลาการผลิตที่สั้นลงและเร็วขึ้นในการให้บริการ.

e-SV™ เครื่องสูบน้ำมัลติสเตจแบบแนวตั้ง Vertical Multi-stage Pumps

Xylem e-XC เครื่องสูบน้ำชนิดหอยโข่งแบบใบพัดเดี่ยว แบบทางดูดคู่มีหลายรุ่นและหลายวัสดุ ซึ่งสามารถกำหนดค่าปั๊ม สำหรับระบบที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ การเลือกปั๊มทำได้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือการเลือกของเรา สามารถกำหนดค่าระบบไฮดรอลิกส์ วัสดุปั๊ม มอเตอร์ และซีลได้อย่างง่ายดาย ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เราจะประกอบเครื่องสูบน้ำและดำเนินการตามความต้องการของลูกค้า

e-SV™ เครื่องสูบน้ำมัลติสเตจแบบแนวตั้ง Vertical Multi-stage Pumps